THOÁT CHẾT SAU UNG THƯ TUYẾN GIÁP NHỜ “BÍ QUYẾT” NÀY

Ngày đăng:02/05/2019
Bình luận: Array

Hãy làm mọi cách có thể để bảo vệ sức khỏe và phòng chống ung thư. Nếu ai đó hỏi tôi về “sản phẩm LANUI có tốt không”. Tôi sẵn sàng khuyên họ: Hãy trải nghiệm sản phẩm vì chính sức khỏe của bạn.

Ngày nhận kết quả xét nghiệm mọi thứ như sụp đỗ trước mắt tôi tự trách bản thân mình thật nhiều. Tại sao tôi lại hờ hững với sức khỏe của mình đến vậy. Tại sao tôi không phòng chống ung thư trước khi nó đến với mình. Sức khỏe, tương lai, gia đình, con cái và sự nghiệp mọi thứ đang thực sự khép lại với tôi.

 

Ung thư tuyến giáp thường không gây triệu chứng gì đặc biệt

Ung thư tuyến giáp thường không gây triệu chứng gì đặc biệt

 

Sau một tuần tôi được đưa vào phòng phẫu thuật Bác sĩ của tôi hết lòng an ủi và giải thích rằng tôi sẽ được chữa lành. Sức khỏe có thể sẽ gặp một số vấn đề như mệt mỏi, giảm sức đề kháng, tăng cân hoặc khó giảm cân, táo bón, phiền muộn, trầm cảm, dễ cáu gắt, giảm trí nhớ, giảm ham muốn, chu kỳ kinh nguyệt bất thường…Nhưng quan trọng là tôi vẫn sống với các con tôi. Với niềm tin mãnh liệt tôi sẽ khỏi, tôi đã vượt qua phẫu thuật và tiếp tục kiên trì với các đợt phóng xạ.
Một năm sau, tế bào ung thư của tôi đã được khống chế rất tốt. Tôi đã lạc quan trở lại và tự hứa với bản thân rằng; tôi sẽ tìm mọi cách để loại bỏ bằng hết các tế bào ung thư còn sót lại, phòng chống ung thư khác cho bản thân tôi, gia đình con cái tôi. Tôi tìm hiểu tất cả các nguồn thông tin từ internet, người thân và đọc tất cả bài viết liên quan đến cây cỏ thảo mộc và không biết cơ duyên nào đã cho tôi tìm được sản phẩm Viên uống thảo dược LANUI PANACEA.

 

Hỗ trợ nâng cao thể chất với Lanui ® PANACEA

Hỗ trợ nâng cao thể chất với Lanui ® PANACEA

 

Ban đầu tôi chỉ đọc về công dụng và thấy rõ những điều mà cơ thể yếu đuối của tôi đang cần. Tôi quyết định dùng thử. Tôi dùng đều đặn mỗi ngày 2 lần và theo dõi tình hình sức khỏe của mình. Ban đầu các triệu chứng mệt mỏi giảm dần, các bệnh cảm lạnh sổ mũi cũng không đến thường xuyên như trước. Buổi tối giấc ngủ sâu hơn, tôi tập trung vào công việc tốt hơn. Năm tháng sau tôi kiểm tra định kì theo yêu cầu của Bác sĩ. Điều khó tin nhất là tế bào ung thư của tôi chỉ còn 2% đã giảm hơn trước mà quan trọng là không tăng thêm. Tôi quyết định mua Viên uống thảo dược LANUI PANACEA cho Chồng tôi và Bố Mẹ hai bên gia đình dùng. Cả đại gia đình chúng tôi cùng phòng chống ung thư cách hiệu quả nhất có thể. Đặc biệt Bố Mẹ chồng tôi còn bị huyết áp cao, viên uống thảo dược LANUI PANACEA còn giúp ổn định huyết áp rất tốt.
Giờ đây, đối với tôi sức khỏe là quan trọng nhất, không có gì quý bằng mạng sống cả các bạn ạ. Hãy làm mọi cách có thể để bảo vệ sức khỏe và phòng chống ung thư. Nếu ai đó hỏi tôi về “sản phẩm LANUI có tốt không”. Tôi sẵn sàng khuyên họ: Hãy trải nghiệm sản phẩm vì chính sức khỏe của bạn.

Viết bình luận