Tay Bạn Có Thể Chạm Vào Ngón Chân Hay Không? Điều Nay Quan Trọng Hơn Bạn Nghĩ

Ngày đăng:21/11/2018
Bình luận: Array

Bạn có biết rằng sự dẻo dai của cơ thể có thể giúp kéo dài tuổi thọ, cải thiện sức khỏe tốt hơn và thậm chí là nâng cao chất lượng cuộc sống không?

 
Dẻo dai không chỉ có nghĩa là chúng ta có thể dễ dàng xoạc chân 180 (độ) hay uốn dẻo cơ thể như diễn viên xiếc; thay vào đó, nó là khả năng di chuyển các cơ và khớp một cách linh hoạt trong phạm vi tối ưu của chuyển động (ROM - Range of Motion). Vậy, tại sao điều này lại tác động lên chất lượng cuộc sống? Bởi vì, một cơ thể dẻo dai có nghĩa là sức khỏe của bạn đang ở điều kiện ổn định; hệ cơ, xương và khớp hoạt động tốt. Nhờ đó, bạn giữ được sự thăng bằng tốt, cơ thể trẻ trung và khỏe mạnh hơn để ngăn ngừa các bệnh mạn tính của cơ – xương – khớp và ngăn ngừa nguy cơ té ngã, giúp kéo dài tuổi thọ và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nếu bạn không chạm được vào ngón chân thì cũng đừng lo lắng, dưới đây là một vài bí kíp cho cơ thể dẻo dai!

1. Thư giãn cơ, thư giãn cơ, thư giãn cơ.

Có rất nhiều bài tập thư giãn cơ và khớp đơn giản để bạn áp dụng sau mỗi buổi tập thể dục, hoặc dùng để vận động chỉ với vài phút mỗi ngày. Hãy chắc rằng bạn tập trung kéo giãn các bộ phận cơ thể như phần lưng, đùi, bắp chân, hông và cánh tay. Đó là những bài tập sẽ giúp giảm nguy cơ đau thắt lưng, căng cơ; cung cấp máu và chất dinh dưỡng cho hệ thống xương khớp; tăng cường phối hợp thần kinh cơ hiệu quả và đồng bộ. 

 2. Xây dựng một kế hoạch hợp lí!

Cơ thể bạn có thể dẻo dai hơn, nhưng điều đó không thể xảy ra chỉ trong một cái búng tay. Trước khi chính thức tập luyện, bạn nên tham khảo và soạn một kế hoạch cụ thể trong vòng ít nhất một tuần, sau đó theo sát kế hoạch mà bạn đã lập ra. Hãy chắc rằng bạn không bỏ cuộc giữa chừng trước khi nhận ra những thay đổi tích cực của việc thư giãn cơ lên sức khỏe nhé!

 

Kết hợp cùng với các phương pháp tập luyện, sử dụng trà thảo dược cũng là một cách để nâng cao sức khỏe. Trà thảo dược LANUI với 100% thảo dược tự nhiên, không chỉ giúp giải độc, thanh lọc cơ thể mà còn là một thực phẩm hỗ trợ nâng cao sức khỏe. Sử dụng trà thảo dược LANUI XƯƠNG KHỚP hằng ngày kết hợp với luyện tập kéo giãn cơ xương sẽ giúp tăng sự dẻo dai, làm chậm lão hóa, giảm thiểu các triệu chứng đau nhức. Có vẻ như trà thảo dược LANUI XƯƠNG KHỚP sẽ là người bạn đồng hành của bạn trên hành trình tập luyện sức khỏe này đấy!

 

Thử ngồi duỗi thẳng chân và cố gắng dùng tay chạm vào ngón chân của bạn là cách nhanh nhất để kiểm tra độ dẻo dai. Thử thách độ dẻo dai của cơ thể ngay với cuộc thi #TAYCHAMCHAN nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sự dẻo dai của nhãn hàng Lanui ngay.

 Tham gia #TAYCHAMCHAN ngay tại https://www.facebook.com/lanui2015/ để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn; và DÙ BẠN KHÔNG CHẠM ĐƯỢC THÌ VẪN CÓ QUÀ XINH NHÉ!

 

Viết bình luận