Sản phẩm LANUI sử dụng có tốt không?

Ngày đăng:28/01/2019
Bình luận: Array

Dựa trên kết quả thành công trong nhiều năm khám và trị bệnh bằng Y Dược Cổ Truyền, các sản phẩm của LANUI hiện lưu hành có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị các diện bệnh phổ biến từ tim – mạch, hệ thần kinh mất cân bằng do stress, rối loạn chuyển hóa chất đạm – đường – mỡ, đau cơ – xương – khớp đến thanh lọc cơ thể.

1. Sản phẩm LANUI sử dụng có tốt không? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời

Nguồn nguyên liệu hơn 90% được nuôi trồng hoặc khai thác từ thiên nhiên tại Việt Nam, hạn chế tối đa dược liệu giả hay kém chất lượng. Nấm Linh chi Nhật nuôi trồng tại Việt Nam, liên kết với nông dân trồng một số dược liệu chủ lực tuân thủ tiêu chuẩn GAPs. Vì nguồn nguyên liệu trong nước nên phần nào thích hợp với cơ địa của người Việt Nam.

 

Công nghệ chiết xuất hiện đại, với dung môi phù hợp, trang thiết bị tiên tiến...bào chế tạinhà máy đạt chuẩn chất lượng WHO. Từ hàng ngàn năm nay, thuốc thang thường được nấu với chiếc siêu đất, sau đó tiến lên với chiếc siêu điện hay nấu thuốc dạng công nghiệp bằng chiếc máy sắc thuốc tự động. Tuy nhiên, vẫn bất tiện khi mang theo bên mình những thang thuốc hay nhiều chai thuốc cao lỏng, nếu chúng ta phải di chuyểnthường xuyên hoặc đi du lịch.

 

Sử dụng thuận tiện, tiết kiệm và an toàn: Bằng việc sử dụng công nghệ chiết xuất hiện đại, dạng thuốc sắc sẽ chuyển thành những hộp trà túi lọc tiện dùng nhưng vẫn giữ được các chất có hoạt tính sinh học ổn định. Mỗi một thang thuốc trước kia bạn chỉ sử dụng được 2 - 3 lần, nhưng với trà LANUI có thể sử dụng tới 20 lần vì hàm lượng mỗi gói trà đã được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo liều đủ dùng không bị dư thừa. Thêm vào đó, thang thuốc khi nấu xong không thể gia giảm (thêm bớt) được, nhưng nếu ở dạng túi trà người sử dụng hoặc thầy thuốc có thuốc kết hợp với một số loại trà thuốc khác phù hợp với những người có nhiều bệnh đi kèm cùng một lúc.

 

Các sản phẩm LANUI giải quyết từ nguyên nhân gây bệnh

- Cuộc sống quá căng thẳng, gánh nặng stress tâm – thể (tinh thần và cơ thể) xuất hiện hàng ngày

- Môi trường sống ô nhiễm kết hợp bên trong cơ thể tích đầy chất độc nội sinh

- Sức đề kháng hoạt động kém hiệu quả, giảm khả năng chống đỡ với tác nhân gây bệnh

- Tuần hoàn của dịch thể (máu, mạch bạch huyết) bị “chậm dòng chảy”, thông tin giữa các tế bào và tín hiệu dẫn truyền thần kinh bị tắc nghẽn do thiếu vận động

 

 

LANUI là sự đóng góp bởi những con người Tâm huyết làm việc không ngừng nghỉ

LANUI tuy là một nhãn hàng mới trên thị trường nhưng ngay từ những ngày đầu thành lập LANUI đã tập trung phát triển phòng nghiên cứu sản phẩm được đẫn dẵn bởi những người có chuyên môn cao như bác sỹ Chuyên khoa II Nguyên Phó Viện trưởng điều hành Viện YHCT HCM bác Trần Văn Năm, Tiến sỹ Lê Chiến Phương chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ sinh học, Ths sỹ Cổ Đức Trọng đã có hơn 30 năm nghiên cứu phát triển nấm. Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất của chúng tôi hoạt động mỗi ngày bởi một đội ngũ những người lao động tâm huyết vì sức khỏe và hạnh phúc của người Việt Nam.

 

Trong bối cảnh khó khăn của toàn cầu hóa thương mại khiến một số nhà sản xuất không còn để tâm đến nguồn gốc tự nhiên của nguyên liệu, Lanui với triết lý kinh doanh về chất lượng, trách nhiệm và đạo đức là ưu tiên hàng đầu, đảm bảo các sản phẩm hoàn toàn được sản xuất từ các thành phần từ thiên nhiên.

 

Chúng tôi cam kết những thành phần nguyên liệu được sử dụng đều có nguồn gốc thiên nhiên tốt cho sức khỏe, chủ yếu từ những nhà sản xuất tốt nhất Việt Nam và chất lượng đảm bảo
tiêu chuẩn quốc tế.

2. Nguyên lý phối hợp các dược liệu của các sản phẩm LANUI

 

Cách phối ngũ dược liệu trong mỗi chế phẩm trà túi lọc dựa trên các nguyên lý kinh điển của nền Y Học Cổ Truyền (YHCT), kết hợp với xu hướng mới của y tế: cá thể hóa trị liệu (personalized medicine) theo YHCT, “người nào thuốc nấy”.

 

  • Học thuyết Âm Dương: đặc điểm nóng – lạnh (hàn – nhiệt) của cơ thể phải phù hợp tính chất nóng – lạnh của dược liệu. Tùy theo cơ địa của mỗi người (gene di truyền), khi mắc bệnh sẽ thể hiện có khác nhau như: nóng hoặc lạnh; tiêu chảy – táo bón; mất ngủ - ngủ nhiều; mạch nhanh – mạch chậm…do đó không thể có chỉ một loại thuốc phù hợp chữa khỏi cho tất cả mọi người. Cần thiết phải phối hợp vài loại dược liệu trong một chế phẩm và đôi khi thêm 1 hay 2 chế phẩm cùng với nhau để tăng hiệu quả điều trị
  •  
  • Học thuyết Ngũ hành: cơ thể là một khối thống nhất, các cơ quan (tạng phủ) hoạt động phải đồng bộ, bổ sung và kiểm soát lẫn nhau (quy luật tương sinh – tương khắc); mỗi cơ quan không thể hoạt động tốt nhất nếu không có sự phối hợp hài hòa với các cơ quan còn lại. Với đồ hình sau:

         Trường hợp 1: khi bệnh ở Hệ tiêu hóa (Tỳ thổ), người thầy thuốc phải tìm hiểu 2 cơ quan liền trước Tỳ là: Hệ Tâm – thần kinh – yếu tố viêm (Tâm hỏa) và phía sau là: Hệ hô hấp – miễn dịch (Phế kim) có hoạt động bình thường không? Khi cần thiết phải chống stress (dịu tâm thần kinh), kháng viêm, điều hòa hệ miễn dịch…

         Trường hợp 2: chọn vị dược liệu phải phù hợp với ngũ sắc, ngũ vị. Dược liệu màu gì, vị ra sao, khi uống vào cơ thể sẽ tìm cơ quan bị bệnh (tạm gọi là cơ quan đích):

  • Nguyên lý Quân – Thần – Tá – Sứ: các vị thuốc trong tưng chế phẩm trà kết hợp với nhau một cách chặt chẽ, theo quy tắc rất nghiêm ngặt: trong đó có vị thuốc có tác dụng chính, chủ lực (quân); vị thuốc đóng vai trò hỗ trợ (thần), vị khác giúp điều tiết, điều hòa 2 vị thuốc trên (tá); loại dẫn thuốc đến nơi mà cơ thể bị bệnh (sứ). Giống như cơ cấu một tổ chức hành chính của nhà nước thời phong kiến, gồm Vua, Quan và Quân lính…

 

Viết bình luận