LANUI trở thành đối tác chiến lược của nhà thuốc An Khang thuộc Thế Giới Di Động

Ngày đăng:27/11/2018
Bình luận: Array

Nhà thuốc An Khang là chuỗi nhà thuốc chuyên bán dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế... thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động. Tháng 4 vừa qua LANUI đã ký hợp đồng và trở thành đối tác chiến lược của Nhà Thuốc An Khang - TGDĐ. Vậy câu hỏi được đặt ra:

 

"Tại sao LANUI được NT AN KHANG chọn làm đối tác kinh doanh?"

LANUI là brand đáng tin cậy được thành lập năm 2016 bởi Công ty Cổ phần SVK Herbal. Người sáng lập công ty cổ phần SVK Herbal đồng thời là chủ tịch quỹ đầu tư Công ty Quản lý quỹ đầu tư Dragon Capital và Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Đầu tư Việt Nam (VFM) – ông Dominic Timothy Charles Scriven. Tên SVK là sự kết hợp của tên họ của 3 vị: S – Dominic Scriven (sáng lập viên & Chủ tịch HĐQT Quỹ Dragon Capital), V – Cuong Van-Dinh và K – Curtis Kovach. Thương hiệu “LANUI” bắt nguồn từ chuyến đi khám phá vùng thảo dược tại đất Tây Bắc của 3 người. Ông Dominic là người Anh Quốc nhưng lại rành nói tiếng Việt, ông đùa với 2 vị co-founder rằng họ chính là những ông lang lên “núi” hái những chiếc “lá” tinh khiết về làm thuốc chữa bệnh. LANUI là tên viết tắt của hai từ "Lá" và "Núi" đã nảy ra từ ý tưởng trêu đùa – ông Dominic.

 

Lanui được tín nhiệm bởi nhà thuốc An Khang

 

Với những ưu điểm LANUI được tín nhiệm và đưa vào hệ thống Nhà Thuốc An Khang:

 

- Nguyên liệu được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên có nguồn gốc từ mảnh đất thuần Việt, chủ động kiểm soát chất lượng nguyên liệu

 

- Sản phẩm LANUI được nghiên cứu phân tích một cách sàn lọc kỹ càng bởi đội ngũ chuyên gia bề dày kinh nghiệm lên đến 30 năm. Trong đó, chủ chốt có Bác Sỹ Trần Văn Năm nguyên Phó viện trưởng điều hành Viện Y Học Dân Tộc TP.HCM

 

- Được sản xuất tại nhà máy có quy trình khép kín và chịu sự kiểm tra nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng

 

Thông qua ý tưởng “Thảo dược Việt cho sức khỏe Việt” và “Bảo tồn thảo dược Việt”, LANUI được ra đời trong sự mong đợi của nhiều khách hàng có nhu cầu dùng thảo dược thiên nhiên, ít tác dụng phụ, được sản xuất tại Việt Nam. Thấu hiểu được điều đó, LANUI đã không ngừng nổ lực trong phòng thí nghiệm, qua các thử nghiệm lâm sàng… để có được một thương hiệu vững vàng trong lòng người Việt như ngày hôm nay. Mong ước của LANUI nói riêng và mong ước của Công ty Cổ phần SVK Herbal nói chung là trong tủ thuốc của mỗi nhà đều có sự xuất hiện của LANUI. Không dừng lại ở đó, LANUI còn muốn vươn mình ra cả thế giới để mang đến sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến với nhân loại. Đó là định hướng của Công ty Cổ phần SVK Herbal sẽ từng bước đưa  “Thảo dược Việt” ra nước ngoài trong tương lai. Sản phẩm tốt, giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng, tầng lớp như LANUI đương nhiên sẽ thỏa mãn được nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

 

Và với sự cố gắng nâng cao giá trị sản phẩm, LANUI hiện đã có mặt hầu hết ở các chuỗi nhà thuốc AN KHANG - TGDĐ. Qúy khách có nhu cầu chỉ cần ra nhà thuốc An Khang là đã có thể sử dụng sản phẩm một cách tiện lợi và an toàn.

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN SVK HERBAL

84.28.7302.2266 | +84.90.154.6060

1D/16 Bình Giã, P.13, Tân Bình, HCM

Viết bình luận