LANUI R&D - NHỮNG CON NGƯỜI TÂM HUYẾT

Ngày đăng:28/01/2019
Bình luận: Array

Với ước nguyện mong muốn phát triển được một dòng sản phẩm an toàn, tinh khiết, hữu hiệu, một loạt các duyên kỳ ngộ đã đưa đẩy và tạo cơ hội cho chúng tôi gặp gỡ và liên kết với vài nhà khoa học, vài chuyên gia để cùng tham gia nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm với nguyên liệu là thảo dược.


 

Ngay từ những ngày thành lập, ban lãnh đạo công ty rất trú trọng tìm kiếm và phát triển đội ngũ lòng cốt phụ trách R&D nhằm khám phá và tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Đứng đầu đội ngũ nghiên cứu là 3 người, trong đó:

 

Đứng đầu Bác Sỹ Chuyên Khoa II Trần Văn Năm, nguyên Phó Viện Trưởng Điều Hành Viện Y Học Dân Tộc Tp. HCM, một vị bác sỹ hơn 30 năm nghiên cứu và khám chữa bệnh theo phương pháp Đông - Tây Y kết hợp. Các đề tài nghiên cứu thành công và có giá trị ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe người bệnh như:

 

  • Dự phòng và điều trị các bệnh mạn tính không lây bằng liệu pháp thiên nhiên như bệnh Tim mạch; bệnh viêm xương khớp; thoái hóa xương – khớp; loãng xương người trưởng thành;
  • Đặc biệt thành công trong liệu pháp chăm sóc bệnh Xương thủy tinh (bệnh Tạo xương bất toàn) bằng kết hợp YHCT và YHHĐ; cải thiện sức đề kháng trẻ bệnh Xương thủy tinh bằng chế phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên kết hợp với men vi sinh, đã hạn chế tỉ lệ trẻ bị viêm nhiễm đường ruột, đường hô hấp.

 

BS. Năm đã hết lòng chung tay góp sức vào việc phát triển của sản phẩm LANUI với mục tiêu Con người và Sức khỏe.

 

 

TS. Lê Chiến Phương, một chuyên gia trong lãnh vực công nghệ sinh học (biotechnology), đã gần 70 nhưng vẫn thoăn thoắc đi lại như đang ở lứa tuổi Ông đang sử dụng những phát minh nghiên cứu khoa học của chính mình kết hợp các kết quả thực tế áp dụng trên cộng đồng của BS. Trần Văn Năm, thành công trong việc tạo ra dòng chế phẩm từ Đậu nành kết hợp men vi sinh (Soynala) có tác dụng thanh lọc cơ thể, lập thế cân bằng giữa Lợi – Hại khuẩn trong môi trường đường ruột của trẻ em và người trưởng thành.

 

Một vài ứng dụng thành công trong từ nghiên cứu của Ông: song hành với bài thuốc Yên Bái, đang giúp tôi và nhiều người kiểm soát được bệnh gout; giảm đáng kể tỉ lệ trẻ bị viêm đường hô hấp và giảm lượng thuốc kháng sinh phải sử dụng như trước đây khi chưa uống nước Soynala.


 

ThS. Cổ Đức Trọng một chuyên gia hàng đầu về các loại nấm dược liệu, người có hơn 30 năm trong nghề, chúng tôi gọi ông là “The King of Mushroom” (“Vua Nấm”). Hiện chúng tôi sử dụng một số loại nấm do ThS. Trọng trồng làm nguyên liệu bào chế một sản phẩm có tên nội bộ IM+ để hỗ trợ ngăn ngừa một căn bệnh hiểm nghèo hiện có tỷ lệ tử vong rất cao: bệnh Ung bướu. Reishi Institute của Nhật tuyên bố rằng ông Trọng có thể là người đầu tiên trên thế giới đã nuôi trồng thành công loại nấm Ganoderma colossum tại Việt Nam. Dự định của chúng tôi là sẽ tiến hành thử nghiệm lâm sàng IM+ tại Mỹ và áp dụng chuẩn FDA Mỹ. Chúng tôi rất tự hào IM+ đang sử dụng trên 91% thảo dược thiên nhiên từ Việt Nam và 100% công nghệ Việt Nam.

 

 

 

 

Viết bình luận