LANUI HÀNH TRÌNH KIẾM TÌM VÀ NÂNG CAO GIÁ TRỊ THẢO DƯỢC VIỆT

Ngày đăng:23/01/2019
Bình luận: Array

Từ một kỹ sư lĩnh vực công nghệ cao tại Mỹ trở về Việt Nam theo đuổi đam mê làm nông nghiệp hữu cơ. Anh Văn Đình Cường đã theo đuổi suốt 30 năm và LANUI là một nhãn hiệu được phát triển nằm trong chuỗi giá trị giúp nâng cao sức khỏe con người. LANUI là sự kết hợp của 2 chữ “LÁ” và “NÚI” thể hiện sự tinh túy từ thiên nhiên mang vào trong từng sản phẩm

HÀNH TRÌNH LANUI

Cuong Van-Dinh | CEO

____________

 

Sau trên 30 năm học tập và làm việc tại Mỹ ở lĩnh vực công nghệ cao, tôi đã quyết định quay về Việt Nam để thực hiện lời hứa với cha tôi : “Nếu có cơ hội, con hãy quay trở về Việt Nam, đem kiến thức và kinh nghiệm để phục vụ”. Lời hứa này thôi thúc tôi quay về Việt Nam, lúc ban đầu tập trung vào ngành viễn thông và phần mềm, sau đó tiếp tục vào lãnh vực nông nghiệp – thế mạnh của xứ sở đất Việt.

 

Tình cờ qua một chuyến đi thăm quê hương ở một tỉnh miền núi phía Bắc, tôi bị cơn đau của bệnh gout tái phát dữ dội. Được một người bạn giới thiệu một loại thảo dược vùng Yên Bái, lúc đầu tôi còn chần chừ vì chưa bao giờ nghĩ thảo dược thiên nhiên có thể chữa được cơn đau của gout. Nhưng vì cơn đau hoành hành, tôi đã cố uống thang thuốc này. Kỳ diệu thay sau một vài ngày uống thảo dược này, cơn đau đã giảm đáng kể và tôi đã đi lại được. Sự thích thú và hiếu kỳ đã bắt đầu nhen nhóm trong tôi và là động lực làm tôi quyết tâm tìm hiểu về Y Học Cổ Truyền (YHCT).

 

Tôi bắt đầu tìm hiểu YHCT qua những loại thảo dược của VN còn gọi là “thuốc nam”. Càng nghiên cứu, tôi càng bị lôi cuốn bởi sự hiệu quả chữa trị từ thảo dược thiên nhiên, từ những bài thuốc cổ phương mang lại cho sức khỏe, từ những bài thuốc đông y giúp kéo dài cuộc sống cho những người mắc bệnh hiểm nghèo mà bệnh viện đã tuyên bố vô phương cứu chữa.

 

Đặc biệt, lòng tin của tôi về YHCT càng được tăng mãnh liệt hơn khi tôi đến thăm một ngôi chùa ở một vùng hẻo lánh chuyên trị bệnh khó trong đó có bệnh ung thư. Như trường hợp một người bạn bị ung thư gan phát hiện sớm và sau 3 năm điều trị bằng phẫu thuật, hóa trị đúng phác đồ nhưng tái phát với bụng bị chướng to do chứa dịch và huyết khối tĩnh mạch cửa. Sau khi được một Bệnh Viện ở Singapore trả về, với cuộc sống mỏng manh tiên lượng sống chỉ còn 2 tháng, vậy mà khi đến điều trị ở ngôi chùa này với các biện pháp thiên nhiên, ông bạn này đã đi đứng trở lại bình thường. Đây chỉ là một trong nhiều ca bệnh ung thư giai đoạn nặng đã được điều trị thành công tại ngôi chùa này. Y Học Cổ Truyền thật là kỳ diệu!

 

 

Nói về sản phẩm đầu tay, tôi được một cái duyên gặp gở và sau đó hợp tác với một vị TS Khoa Học chuyên nghiên cứu về nhân sâm và thành công trong kỹ thuật chiết suất đạt hiệu quả cao nhất. Sản phẩm đầu tiên có công dụng “tăng cường sinh lực nam” chúng tôi đã bào chế hoàn toàn từ thảo dược với một mục đích duy nhất là chỉ để sử dụng và tặng bạn bè. Trong số bạn bè đó phải kể đến 2 người bạn nước ngoài. Họ sử dụng và cảm nhận được sự hiệu quả của sản phẩm và tán thành ý tưởng cùng thành lập một công ty sản xuất các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên. Hai người này chính là Dominic Scriven và Curtis Kovach, đã cùng tôi thành lập Công ty SVK Herbal với dòng sản phẩm mang thương hiệu LANUI ®

 
Giảm cân không cần ăn kiêng

Tên SVK là sự kết hợp của tên họ: S – Dominic Scriven (sáng lập viên & Chủ tịch HĐQT Quỹ Dragon Capital), V – Cuong Van-Dinh và K – Curtis Kovach.

 

Thương hiệu LANUI® bắt nguồn từ một chuyến đi của 3 chúng tôi đến vùng đất Tây Bắc để khám phá nét đặc sắc của vùng thảo dược nơi này. Ông Dominic, một người Anh Quốc sành sỏi tiếng Việt, đùa rằng chúng tôi là những ông lang lên núi hái những chiếc lá tinh khiết về làm thuốc chữa bệnh. Cái tên LANUI®, do Ông Dominic đặt ra, cũng được chính thức ra đời từ đó qua sự kết hợp của 2 chữ “LÁ” và “NÚI”.

 

Với ước nguyện mong muốn phát triển được một dòng sản phẩm an toàn, tinh khiết, hữu hiệu, một loạt các duyên kỳ ngộ đã đưa đẩy và tạo cơ hội cho chúng tôi gặp gỡ và liên kết với vài nhà khoa học, vài chuyên gia để cùng tham gia nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm với nguyên liệu là thảo dược.

Viết bình luận