LANUI Giới Thiệu Bộ Sản Phẩm Thảo Dược Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Sự Kiện LEEP ASIA2018

Ngày đăng:19/11/2018
Bình luận: Array

Vừa qua, trong sự kiện LEEP ASIA 2018, công ty SVKHERBAL đã có dịp giới thiệu bộ sản phẩm trà và viên uống thảo mộc LANUI đến người tiêu dùng. Đây cũng cơ hội lớn để người tiêu dùng biết đến LANUI - một thương hiệu thảo dược thiên nhiên Việt đáng tin cậy

LEEP Asia là một sự kiện mang tầm khu vực diễn ra chuỗi sự kiện hấp dẫn với nhiều hoạt động nâng sức khỏe - thể hình -  giải trí - thẩm mỹ LEE ASIA 2018 thu hút sự tham gia của nhiều thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe, thể thao và tăng cường thể chất và hàng ngàn người tiêu dùng. SVK HERBAL đã may mắn được lựa trọn trở thành một trong những đối tác có mặt tại sự kiện LEE ASIA. Thông qua sự kiện này, công ty có dịp được giới thiệu bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên LANUI đến với người tiêu dùng với các dòng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho người lớn tuối như Lanui Xường Khớp, Mạch An, Panacea, Stamina, Gota. Các dòng sản phẩm bổ trợ sức khỏe như LANUI Thân An, Giảm Cân, Tiêu hóa... Với mong muốn truyển tải thông điệp “Thảo dược thiên nhiên cho sức khỏe Việt”, tại sự kiện người tiêu dùng được tư vấn tận tình về các tính năng ưu việt của sản phẩm. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để họ dùng thử trà thảo mộc LANUI trước khi đi đến quyết định mua sản phẩm.

 

 

Trà thảo mộc được biết đến là loại thức uống từ thiên nhiên được con người sử dụng từ ngàn năm trước. Có hàng trăm loại thảo mộc khác nhau nhưng hầu hết chúng đều có những công dụng cơ bản như chống oxy hóa, hỗ trợ tích cực quá trình giảm mỡ, giảm cân, chống vi khuẩn.

 

Hiện nay, trên thị trường, cũng có rất nhiều thương hiệu kinh doanh dòng trà thảo mộc hỗ trợ sức khỏe người dùng. Do đó, SVKHERBAL muốn có một điều gì đó khác biệt từ chính dòng sản phẩm mà chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển trong hơn 30 năm qua. Đó chính là mang đến cho người tiêu dùng Việt loại trà thảo mộc làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên của Việt Nam, an toàn và với giá cả hợp lý. LANUI là bộ sản phẩm thảo dược an toàn được sản xuất từ việc nhân giống thảo dược thiên nhiên quý hiếm, nuôi trồng thảo dược dưới phương thức canh tác thiên nhiên và hợp tác giúp phòng bệnh và điều trị bệnh hiệu quả.

 

 

Trong buổi giới thiệu sản phẩm tại LEE ASIA 2018, ông Văn Đình Cường - Tổng giám đốc công ty SVKHERBAL cũng có mặt để trực tiếp tư vấn, trao đổi cùng những đối tác và người tiêu dùng. Ông cho biết: “Định hướng trong tương lai là nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ, đưa LANUI vào tủ thuốc của mỗi gia đình Việt Nam và trên thế giới”

 

Không chỉ dừng lại ở thi trường Việt Nam, SVKHERBAL còn hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài để mang những tinh hoa thảo dược của người Việt đến bạn bè thế giới từ đó khẳng định thương hiệu SVKHERBAL là một thương hiệu mạnh và uy tín.

 

Với sự sáng tạo và không ngừng học hỏi, ngày nay thương hiệu của chúng tôi cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật tuổi già hay hỗ trợ tăng cường sinh lý… LANUI tin chắc rằng những dòng sản phẩm này sẽ chính là liều thuốc quý báu giúp người tiêu dùng Việt luôn khỏe mạnh để an tâm tận hưởng cuộc sống.

 

-----------------------

Thảo dược thiên nhiên cho sức khỏe Việt

Công ty SVK Herbal - nhãn hàng LANUI

Viết bình luận