Lá Gan tốt thì 70 tuổi không phải bước chân vào bệnh viện

Ngày đăng:31/12/2018
Bình luận: Array

Bí mật về cơ quan quyết định tình trạng sức khỏe của toàn bộ cơ thể. Giá như biết điều này sớm hơn, chúng ta hoàn toàn có thể tự chăm sóc cho mình và người thân. 

 

Lá Gan tốt thì 70 tuổi không phải bước chân vào bệnh viện.

 

Bí mật về Gan - cơ quan quyết định tình trạng sức khỏe của toàn bộ cơ thể.  Chúng ta hoàn toàn có thể tự chăm sóc cho mình và người thân. 

 

Hạn sử dụng 70 năm

Gan dường như là cơ quan duy nhất trong cơ thể có thể thách thức quá trình lão hóa. Việc tái tạo các tế bào của gan rất mạnh. Sau khi phẫu thuật cắt bỏ gan, nó sẽ phát triển thành một gan hoàn chỉnh trong vòng 3 tháng. Nếu người hiến tặng không uống rượu, sử dụng ma túy, hoặc bệnh truyền nhiễm, gan người 70 tuổi cũng có thể được cấy ghép cho những người trẻ tuổi (20 tuổi).

 

Cơ quan trọng yếu của cơ thể
Ai cũng hiểu gan là cơ quan quan trọng. Nhưng trong bối cảnh hiện nay, mỗi ngày chúng ta để cho gan phải chịu sự tấn công của hàng nghìn tác nhân gây độc từ môi trường như rượu bia, thực phẩm bẩn, virus viêm gan B, C, thuốc tây… khiến cho chức năng gan ngày càng suy giảm, tế bào gan bị tổn thương, đặc biệt ở nam giới và người lớn tuổi có chế độ sinh hoạt thiếu khoa học.  

 

Mỗi ngày, Gan đều đặn giúp chúng bảo vệ cơ thể khỏi các độc tố nguy hiểm, giúp ngăn chặn các cuộc xâm nhập chất độc qua đường tiêu hóa, đồng thời làm giảm độc tính của các hóa chất độc hại, giúp thải trừ các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Nếu chất độc tích tụ đủ ở cơ quan nào, mầm bệnh sẽ có cơ hội phát triển ở đó. Chính vì vai trò quan trọng đó mà chúng ta cũng cần suy xét và thực hiện chăm sóc tốt cho chính lá gan của mình. 

 

 Bí quyết bảo dưỡng Lá Gan - 70 tuổi không phải bước chân vào bệnh viện.

– Ăn ít thực phẩm chứa nhiều calo, thực phẩm có hàm lượng chất béo cao.

Ăn quá nhiều thực phẩm có hàm lượng chất béo cao sẽ làm tăng gánh nặng cho gan, sự gia tăng lượng chất béo trong gan sẽ dẫn đến sự tích tụ chất béo trong gan.

– Ăn rau xanh hàng ngày

Ăn cơm tốt nhất là nên ăn thức ăn nấu ở nhà và bổ sung thêm rau xanh luộc mỗi ngày. Rau xanh giàu chất xơ, có thể thải chất độc, cộng với tỏi, hành lá, là sự kết hợp hợp lý nhất.

 

– Dùng chè rễ bồ công anh

Bồ công anh hấp thụ vào gan có thể bảo vệ gan và giải độc. Đặc biệt là rễ bồ công anh, có tác dụng rất tốt đối với việc giải độc gan, ngăn ngừa tổn thương gan, đặc biệt là sự tổn thương gan do uống rượu. Rễ bồ công anh là chất dinh dưỡng tự nhiên quan trọng nhất trong phòng ngừa viêm gan loại C.

 

Phục hồi gan từ trạng thái xấu đến tốt nhờ dược liệu quý Lanui Panacea

Nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc bảo vệ, phục hồi tế bào gan từ sớm, các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nguồn dược liệu quý từ sự kết hợp Đông trùng hạ thảo, Linh chi đỏ, và hồng sâm  nhằm cải thiện chức năng gangiải độc gan, hạ men gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ,… 

 

 Click >> PHỤC HỒI ĐỊNH KÌ SỨC KHỎE GAN

CÙNG LANUI PANACEA <<Click

 

Công dụng Lanui Panacea: Tăng sức đề kháng , hỗ trợ tiêu diệt các mầm bệnh, refresh toàn bộ cơ thể giúp thải độc tố tích tụ trong cơ thể cho người thường xuyên rượu bia, sử dụng các thực phẩm độc hại; chống lại các tế bào ung thư,  cải thiện tuần hoàn máu và chức năng não, tăng cường trí nhớ.

 

Thời gian sử dụng: 6 tháng/1 liệu trình/ 2 hộp. Tương ứng với việc cứ 6 tháng bạn đi kiểm tra sức khỏe định kì 1 lần.

 

Lanui Panacea  - Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng với hiệu quả tốt lên tới 96,7%. Sản phẩm uy tín được công nhận bởi tổ chức Y tế, đã và đang được tin dùng trên cả nước.

Click >> ĐẶT MUA SẢN PHẨM ONLINE TẠI ĐÂY << Click 

LANUI PANACEA đã được nhiều đối tác phân phối tin dùng cho khách hàng của họ

Click >> ĐẶT MUA SẢN PHẨM ONLINE TẠI ĐÂY << Click

 

Viết bình luận