KHÔNG PHẢI ĐI TÌM ĐÂU XA 4 CÁCH ĐƠN GIẢN NÀY SẼ KHIẾN BẠN THẤY HẠNH PHÚC HƠN

Ngày đăng:14/02/2019
Bình luận: Array

Đến công viên gặp gỡ mọi người xung quanh, đọc một cuốn sách về hạnh phúc. Hãy để lòng mình rộng mở, bao dung, độ lượng, sống với người khác bằng cả tấm chân tình, có như thế cuộc sống mới hạnh phúc và đáng hưởng thụ.

 

4 CÁCH KHIẾN BẠN THẤY HẠNH PHÚC

“Bạn sẽ hạnh phúc khi lập gia đình và sinh con”.

“Bạn sẽ hạnh phúc khi vừa trúng Vietlot”.

“Bạn sẽ hạnh phúc khi giảm cân thành công.”

“Bạn sẽ hạnh phúc khi….”

Đã tự bao giờ bạn cảm thấy như thế không? Và khi bạn được sở hữu những món đồ mình mơ ước, liệu hạnh phúc của bạn có kéo dài mãi như vậy không? Cảm xúc sẽ bắt đầu nhạt nhòa? Dĩ nhiên, sự hạnh phúc ấy có thể trôi qua nhanh chóng. Hạnh phúc lâu dài không chỉ tùy thuộc vào mục đích cá nhân hoặc sở hữu món đồ nào đó. Nhưng giống như sức khỏe tốt, hạnh phúc viên mãn và lâu dài. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

  1. TÌM SỰ THOẢI MÁI

Bạn cảm nhận sự thoải mái trong tâm hồn. Bạn phải cảm thấy mình đang sung sướng như ở trên mây, tâm lý giải tỏa bớt đi căng thẳng cũng sẽ khiến bạn hạnh phúc. Những lúc bạn không cảm thấy tích cực, hãy hít thở sâu và tỏ ra bạn đang cảm thấy tự tin. Thể hiện vẻ ngoài bình tĩnh, tự tin và mạnh mẽ sẽ giúp bạn thực sự trở nên tốt hơn, đó là cách khiến bạn cảm thấy hạnh phúc bởi bạn sẽ nhận ra rằng không có lý do gì mà mình lại quá bi quan và tiêu cực như vậy.

 

NGUYÊN TẮC SỐNG: “Hãy giữ lối sống không tham tiền, và hài lòng với những gì mình hiện có”

 

Thực đơn giảm cân dành cho người béo phì

Thực đơn giảm cân dành cho người béo phì

 

  1. GIEO TRỒNG TÌNH YÊU THƯƠNG VỚI NGƯỜI KHÁC.

So với công việc, thu nhập, cộng đồng, môi trường hoặc ngay cả sức khỏe thì cảm xúc của một người về các mối quan hệ ảnh hưởng nhiều hơn đến sự mãn nguyện về đời sống. Nói đơn giản, là để thực sự hạnh phúc, con người cần cho và nhận tình yêu thương. Nếu bạn… không có tình yêu thương thì bạn chẳng là gì trong cuộc sống này!

Đến công viên gặp gỡ mọi người xung quanh, đọc một cuốn sách về hạnh phúc. Hãy để lòng mình rộng mở, bao dung, độ lượng, sống với người khác bằng cả tấm chân tình, có như thế cuộc sống mới hạnh phúc và đáng hưởng thụ.

NGUYÊN TẮC SỐNG: “Hãy giữ lấy tình yêu thương, vì đó là mối liên kết giúp hợp nhất trọn vẹn”.

  1. KHÔNG TỨC GIẬN, TÂM AN NHÀN

Có ai tránh được những vấn đề trong đời sống không?

Làm được điều này thực sự không phải việc đơn giản, cho dù cuộc sống có bận rộn nhưng tâm hồn phải luôn tự tại an nhàn, ít ưu tư thì quả là điều không dễ. Người sống ở đời mưu cầu sự bình yên và an phận. Người lớn tuổi an bài cuộc sống về già cho mình, những năm cuối đời nhất định phải “an tâm tự tại”, nghĩa là tâm thái phải luôn được thảnh thơi, không vướng bận chuyện gì, vạn sự tùy duyên.

NGUYÊN TẮC SỐNG: “Tâm tịnh tại bản thân”

 

Slim không chỉ hỗ trợ giảm cân mà còn giúp bảo vệ sức khỏe

Slim không chỉ hỗ trợ giảm cân mà còn giúp bảo vệ sức khỏe

  1. TRÁNH TĂNG CÂN

Một thân hình thon gọn sẽ khiến bạn thật sự hạnh phúc, thể hiện qua cách bạn ăn uống, sinh hoạt điều độ và có lối sống tích cực. Một chế độ ăn lành mạnh, cân đối có thể giúp giảm cân và cũng tác động tích cực đến sức khỏe.

Người thừa cân nên tránh đường, thực phẩm béo và carbonhydrate tinh chế có hàm lượng dinh dưỡng thấp. Thay vào đó, nên ăn nhiều trái cây và rau quả, protein nạc, và carbonhydrate. Có nhiều cách để hạnh phúc nhờ giảm cân như tập thể dục, không thức khuya. Một cách khác nữa là sử dụng viên uống giảm cân hạ mỡ máu với thành phần gồm linh chi đỏ cùng nhiều loại thảo dược không chỉ hỗ trợ giảm cân cho người béo phì, mà còn giúp bảo vệ sức khỏe, đào thải độc tố và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tình trạng béo phì. Trong viên uống có các thảo dược. Linh chi đỏ, sơn trà, lá sen và trà vàng có công dụng tăng cường tiêu hóa, giúp cơ thể đào thải độc tố, tăng cường hoạt động trao đổi chất trong cơ thể, cải thiện quá trình chuyển hóa lipid, giảm rối loạn lipid máu. Phòng ngừa các bệnh liên quan đến béo phì (tim mạch, tiêu đường, thoái hóa khớp gối, suy giãn hệ tĩnh mạch chi dưới)

NGUYÊN TẮC SỐNG: “Chúng ta chớ nên tự làm khổ bản thân, hãy tập sống đúng cách và tận hướng hạnh phúc đúng chuẩn mực”

Viết bình luận