TẶNG QUÀ TẾT - CHỌN QUÀ GÌ TINH TẾ?

Ngày đăng:26/12/2018
Bình luận: Array

Giữa bao món quà bạn muốn gửi gắm, có thể là quý giá, có thể là sang trọng, .... nhưng có phải “Giữ gìn sức khỏe” luôn là điều ước quan trọng nhất dành cho ba mẹ, với ông bà, người thân đúng không?

 

Tết không chỉ khoảng thời gian chúng ta tạm gác lại bao bộn bề của cuộc sống để tìm về với những điều bình yên nhất. Đó không chỉ là những phút giây thiêng liêng và ấm áp bên người thân và gia đình. Mà Tết còn chứa đựng sự quan tâm dành cho nhau kèm một lời chúc an lành, khởi đầu cho một năm mới nhiều viên mãn.

 

Một câu chúc quen thuộc chúng ta thường dành cho Cha Mẹ, người thân của mình có phải là "Chúc luôn nhiều sức khỏe để vui vầy cùng con cháu" "Chúc luôn có nhiều sức khỏe để gặt hái thành công" không? Vậy tại sao vẫn cứ tặng rượu, bia, thuốc lá, bánh kẹo ngọt thì lấy đâu ra sức khỏe tốt. 

 

Hơn nữa, "Tết mà"  những cuộc vui “xả láng, quên mình” cùng gia đình, bè bạn trong mấy ngày nghỉ Tết, rồi sau Tết lại tìm cách chữa bệnh tim mạch, huyết áp, mỡ máu... bất lợi cho sức khỏe vậy đấy nhưng bạn lại không thể từ chối. Làm sao để vẫn vui vẻ, mà lại duy trì được một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần tốt nhất cho cả trong và sau kỳ nghỉ dài này!

 

Vậy nên một món quà trao tay thường mang nhiều ý nghĩa đặc biệt hơn và tinh tế hơn, để chuyển tải trọn vẹn bao điều ước tốt đẹp của người tặng dành cho người mà họ trân quý. Giftset quà tặng Tết LANUI – món quà tinh tế gửi đi thông điệp về sức khỏe sâu sắc nhất, đong đầy yêu thương nhất trong năm mới này: "Trao sức khỏe, gửi vạn điều bình an!"Bộ quà Tết LANUI bao gồm 120 gói trà:

1 hộp trà thảo dược 20 gói LANUI Cleanse - Thải độc

1 hộp trà thảo dược 20 gói LANUI Slim - Giảm cân

1 hộp trà thảo dược 20 gói LANUI Stress-Free - Tâm An

1 hộp trà thảo dược 20 gói LANUI Digest - Tiêu hoá

1 hộp trà thảo dược 20 gói LANUI Cardio - Mạch An

1 hộp trà thảo dược 20 gói LANUI Joints - Xương khớp

 

LANUI tin rằng sức khỏe chỉnh là vốn quý và là chìa khóa dẫn đến mọi thành công, niềm hạnh phúc trọn vẹn nhất trong cuộc sống này. Có thể gửi đến tay tất cả mọi người những sản phẩm của LANUI luôn là niềm vui và tự hào của chúng tôi khi dịp Tết đến Xuân về. Bên những cuộc gặp gỡ đầu năm, sau bữa cơm quây quần bên nhau, hay giây phút ngồi lại râm ran những câu chuyện kể, tách trà thảo dược LANUI luôn được lựa chọn để đồng hành cùng mọi người để giữ cho lời chúc thành sự thật, giữ cho sức khỏe luôn ở lại, giữ cho người thân của bạn bình an cả thể chất lẫn tâm hồn.

 

 

Tết vui mà vẫn khỏe hãy nhớ sử dụng các sản phẩm của LANUI để hỗ trợ tốt cho cơ thể, giúp thải độc tố và chống các bệnh về dạ dày, xương khớp chắc khỏe, không lo đau nhức, giữ một tinh thần lạc quan, vui tươi để khởi đầu một năm mới hạnh phúc nhé!

✴️Cùng Lá Núi đón một năm mới hạnh phúc và dồi dào sức khoẻ bạn nhé!

☑ Đặt hàng ngay tại: lanui.vn/qua-tet
☑ Số điện thoại tư vấn: 1900 6926

Viết bình luận