CỨU VÃN LÀN DA THANH XUÂN NHỜ THỰC PHẨM MÁT GAN GIẢI ĐỘC

Ngày đăng:02/05/2019
Bình luận: Array

Nếu cơ thể thiếu vitamin và chất xơ thì làn da rất bị dị ứng cũng như nổi mụn. Vì lẽ đó để cơ thể luôn khỏe mạnh và sở hữu một làn da trẻ đẹp mịn màng thì ngoài việc uống đủ nước, ngủ đủ giấc thì nạp thêm các hoạt chất giải độc thanh lọc cho cơ thể là một việc cần thiết.

Trước đây da tôi sần sùi khô sạm, hay nổi mề đay và dị ứng. Ông xã bảo phụ nữ gì mới một con mà da dẻ như bà già 60. Tôi giận tím người, tìm hỏi đám bạn thân thế hệ 8X thì đứa nào cũng như tôi.
Một hôm, chúng tôi cùng tham gia lớp học dinh dưỡng Tôi hỏi chuyên gia dinh dưỡng vì sao cơ thể và làn da tôi nên nông nỗi. vỡ lẽ rằng tôi không có thói quen dùng thực phẩm mát gan giải độc, mà đa số phụ nữ ở tuổi tôi đều như thế. Nhóm bạn bè chúng tôi mỗi lần tụ họp thì chỉ có Buffet các món nướng, shushi, và thức ăn nhanh. Còn thực phẩm mát gan giải độc như: lá trà xanh, atiso, các loại nước mát, trái cây… thì rất giàu vitamin và chất xơ có tác dụng giải độc thanh lọc cho cơ thể… hóa ra bấy lâu nay tôi ăn uống theo sở thích mà không chú trọng đến các nhóm chất nạp vào cơ thể vì thế mà da dẻ khô sạm, viêm da, dị ứng , mề đay, lâu lâu lại hay bị tiểu gắt.

 

Thiếu vitamin và chất xơ dễ dẫn đến bị nổi mề đay

Thiếu vitamin và chất xơ dễ dẫn đến bị nổi mề đay

 

Thế là cả nhóm bạn 8X chúng tôi lên kế hoạch thay đổi để cứu vãn làn da, sức khỏe và cả thanh xuân. Chúng tôi lên thực đơn và đưa thực phẩm mát gan giải độc lên hàng đầu giúp cơ thể thanh lọc từ bên trong, tìm mua các sản phẩm dưỡng da từ thiên nhiên để hỗ trợ làn da từ bên ngoài. Đăng kí tham gia lớp học yoga để tăng cường sức khỏe. kế hoạch đặt ra và chúng tôi thực hành răm rắp không bỏ sót phần nào. Thế nhưng điều mà tôi thấy may mắn nhất là chuyên gia dinh dưỡng đã giúp chúng tôi giải pháp thanh lọc cơ thể ít tốn kém và không mất nhiều thời gian đó là LANUI CLEANSE - THÂN AN giúp “Thanh lọc cơ thể mỗi ngày” với viên uống thảo dược LANUI® Thân An – CLEANSE được chiết xuất 100% từ thảo dược vùng Tây Bắc giúp đào thải nhanh các chất cặn bã gây hại ra khỏi cơ thể. Nhờ vậy mà quá trình cải thiện cơ thể của nhóm bạn chúng tôi rút ngắn thời gian hơn thật nhiều.

 

Thảo dược vùng Tây Bắc giúp đào thải nhanh các chất cặn bã gây hại ra khỏi cơ thể

Thảo dược vùng Tây Bắc giúp đào thải nhanh các chất cặn bã gây hại ra khỏi cơ thể

 

Hôm họp mặt lớp, chúng tôi mang theo cả chồng con. Hồi ấy đám trai trong lớp thường trêu chúng tôi là hậu duệ của Bao Công mà quả đúng vậy. Cái thời đạp xe giữa ánh nắng chói chang ngày 2 lần đến lớp thì làn da con gái sao chịu nổi. Ấy mà giờ lại khen nức nở làm cả bọn phổng cả mũi, các đấng ông chồng thì cười tủm tỉm. Cũng nhờ chúng tôi kiên trì với các bài tập luyện yoga, duy trì chế độ ăn uống có thực phẩm mát gan giải độc nên cơ thể đào thải các độc tố dễ dàng hơn. Chẳng những làn da mềm mịn tràn đầy sức sống mà cơ thể cũng gọn gàng săn chắc hơn, chúng tôi tự tin diện những bộ cánh gợi cảm và nữ tính hơn vì thế mà dạo này ông xã nhìn lén vợ mãi.

 

 

Viết bình luận