Chăm sóc sức khỏe toàn diện - Cải thiện chức năng não, nâng cao sức đề kháng | Lanui Panacea

Ngày đăng:27/11/2018
Bình luận: Array

Chăm sóc sức khỏe toàn diện - Cải thiện chức năng não, nâng cao sức đề kháng nhờ thảo dược tự nhiên - Lanui Panacea. Thành phần của Panacea gồm các thảo dược tự nhiên quý như: Đông trùng hạ thảo, linh chi đỏ, hồng sâm.

 

CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN – CẢI THIỆN CHỨC NĂNG NÃO, NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG

 

Bệnh của người già là do ngày trẻ đã không dành chút thời gian nào quan tâm đến sức khỏe. Bệnh của người trẻ là từ “sống cẩu thả” mà ra.

 

Người ta thường nói, bể khổ vô biên, quay đầu là bờ. Nhưng đối với sức khỏe có thể sẽ là quá muộn dành cho bạn.

 

Người trẻ ngày nay sống ra sao? Cường độ làm việc càng ngày càng áp lực, thói quen sinh hoạt đang sai quá sai. Một việc nhỏ như uống nước  có thể các bạn cũng chỉ nghĩ đơn giản là khi nào khát thì uống, mà không hề biết cách uống nước như thế nào để bảo đảm cho sức khỏe. Không ai chỉ dậy, còn ta sống hoàn toàn theo bản năng. Năm nay các bạn 27 tuổi sức khỏe có, tinh thần minh mẫn nhưng  sau 25 năm nữa các bạn tính sẽ phải sống thế nào để chu toàn hạnh phúc!

 

cham-soc-suc-khoe-toan-dien-la-nui-panacea-1

 

Không nói chuyện xa vời, tôi có người bạn từ hồi mẫu giáo, hai thằng chơi thân đến độ hai gia đình còn coi như con cái trong nhà. Hắn có dáng thư sinh, mắt đeo kính cận,  học hành giỏi giang, thi ĐH Bách Khoa Hồ Chí Minh được 27,5 điểm khối A. Tương lai chào đón hắn rất niềm nở, công ty công nghệ nước ngoài đón hắn với mức lương khủng khi còn chưa tốt nghiệp. Có thằng bạn nối khố như vậy tôi tự hào lắm. Nhưng rồi hai năm trước, đầu tiên hắn chia sẻ:

 

  • Mày ơi, dạo này tao hay bị mất ngủ, ngủ không ngon giấc. Tao bị rối loạn đồng hồ sinh học hay sao ý. Toàn thức dậy vào 2-3h sáng, 4-5h sáng. Ngủ chập chà chập chờn. Thỉnh thoảng còn hoa mắt, buồn nôn, mắt mũi tối sầm khi đứng dậy.

 

Một buổi tối khác, khi đang ngồi làm việc hắn kêu:

 

  • Mày ơi, dạo này hay bị đau bụng quá.

 

Hai đàn ông ở trọ chung với nhau, từ bé đến lớn đều thấy khỏe như trâu chả ốm bao giờ. Cùng lắm chỉ sụt sịt, sổ mũi, cảm nhẹ một đến hai hôm. Thậm chí còn chẳng cần dùng đến thuốc. Nghe hắn chia sẻ như vậy, tôi vô tâm thản nhiên vì nghĩ chắc chỉ bị đau tí thôi rồi lại khỏi, không sao. Hắn là lập trình viên, tôi là marketing, công việc của ai cũng đều rất bận. Một ngày không xa sau đó, sự vô tâm và thiếu kiến thức về sức khỏe  đã đưa chúng tôi đến bờ vực.

BỜ VỰC CỦA SỰ SỐNG

Hôm nay, tôi ngồi làm việc bên hắn, nhưng không phải ở căn phòng trọ giữa lòng thành phố Sài Gòn mà là ở bệnh viện Chợ Rẫy. Hắn được chuẩn đoán là bị ung thư đại trực tràng. Người bạn thư sinh của tôi, gầy đi nhiều, chỉ còn da bọc xương, nhưng chiếc kính cận thì vẫn béo. Hắn tươi cười với tôi.

  • Tao sắp khỏi rồi, mày làm việc đi. Không phải lo cho tao.

 

Tôi nuốt nước mắt nhưng cũng đành ừ một tiếng và cười đáp lại để hắn vừa lòng. Từ lần hắn phải nhập viện, tôi suy nghĩ mãi, hai thằng ăn uống sinh hoạt ẩu như nhau mà vì sao lại như thế… Sau đó cứ 3 tháng, tôi lại đi khám sức khỏe lại một lần. Tôi đọc tất cả các sách báo, tài liệu về trường hợp ung thư đại trực tràng của bạn mình,  mong có đâu đó kiều kì diệu lóe lên, và tôi sẽ chộp lấy đem ngay đến cho thằng bạn chí cốt.

 

Sau tất cả, tất cả, cuối cùng thì cũng có một tia hi vọng lóe lên. Tôi tìm thấy các thế hệ trước, các chuyên gia đầu ngành ngày nay đều chia sẻ cùng một bí quyết để không bị mắc bệnh tật. Chính là

PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH

Ngày trẻ mải học tập, lớn theo đuổi công danh sự nghiệp và chăm lo cho gia đình, trên hành trình đó chúng ta hoàn toàn bị chi phối bởi thể trạng sức khỏe nhưng chả ai quan tâm đến sức khỏe. Chỉ khi sự đã rồi, bệnh phát ra không thể sinh hoạt bình thường được nữa thì ta mới bắt đầu đi khám và điều trị. Cho dù đang có cả một bầu trời tương lai tươi sáng như thằng bạn tôi thì có ích gì, cũng chỉ đành ấp ủ hoài bão đó trên giường bệnh, chờ ngày khỏe trở lại. Ung thư chưa có cách chữa, nhưng phòng bệnh ung thư  hay tất cả các bệnh khác là hoàn toàn có thể. Các chuyên gia sức khỏe mọi thời đại đều khuyên chúng ta như vậy “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

 

cham-soc-suc-khoe-toan-dien-lanui-panacea

 

PHÒNG BỆNH NHƯ THẾ NÀO? CÂU TRẢ LỜI Ở 3 YẾU TỐ SAU

Đây là những đúc rút y học cổ truyền hàng ngàn năm từ ông cha bắt nguồn từ trị bệnh tận gốc, phòng bệnh từ gốc rất đáng ghi nhớ. Thể trạng sức khỏe của chúng ta bị chi phối bởi 3 yếu tố. Kiểm soát được 3 yếu tốt này tốt sẽ giúp bạn đẩy lui bệnh tật, phòng chống mầm bệnh. Đó là:

  • Yếu tố bên ngoài
  • Yếu tố bên trong
  • Yếu tố tinh thần (tâm hồn)

 

Yếu tố bên ngoài đó là chúng ta phải học cách rèn luyện sinh hoạt điều độ. Ăn, uống, ngủ, nghỉ, tập thể dục thể thao hợp lí đáp ứng 3 tiêu chí: đúng, đủ, đều. Nếu hôm nay sinh hoạt một kiều, ngày mai sinh hoạt kiểu khác, không đều sẽ khiến cho cơ thể điều chỉnh thất thường. Bạn hình dung như sợi cao su, kéo ra kéo vào kiểu gì cũng nhanh dão và nhanh đứt. Vậy nên, bộ máy sinh học hoạt động đều đặn là chìa khóa giúp đẩy lùi bệnh tật, kéo dài tuổi thọ. Hãy nhớ 3 tiêu chí: đúng, đủ, đều. 

 

Yếu tố bên trong là chúng ta nên chăm sóc từ tế bào. Chọn ăn, uống những thức ăn bổ dưỡng, sạch, không mang mầm bệnh, độc tố gây hại cho sức khỏe. Từ xưa có những vị thuốc bổ quý, thần dược chỉ dành riêng cho vua chúa: như nấm linh chi đỏ, đông trùng hạ thảo, hồng sâm để làm thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe. Bộ ba bổ dưỡng này vừa cải thiện chức năng não giúp tăng cường trí nhớ, phòng chống đột quỵ mà còn vừa tăng sức đề kháng, thải độc gan tự nhiên cho sức khỏe của cơ thể. Người xưa ví, đây là đặc ân từ tự nhiên đã tạo ra thực phẩm thượng hạng chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho con người. Lá Núi đã phát huy bài thuốc cổ truyền này đến tủ thuốc của mọi gia đình với tên gọi Panacea Đông trùng hạ thảo. >>Đặt mua tại đây.

 

Yếu tố tinh thần (tâm hồn) là dòng thuộc về dòng tư duy, suy nghĩ của chúng ta. Chúng rất nhạy cảm và dễ dẫn đến những cảm xúc tiêu cực. Ngày nay y học mới chỉ chữa được các bệnh thuộc ngoại khoa, nội khoa. Còn với tâm bệnh, thì  chỉ có thể là bạn tự làm chủ và tự chữa cho chính mình. Hằng ngày, ngoài việc lo toan cơm áo, gạo tiền, nên dành thêm thời gian đọc sách để bổ dưỡng cho tâm hồn, giúp mở mang trí tuệ, giải phóng những năng lượng tiêu cực. Thực phẩm chức năng thảo dược tự nhiên Panacea Đông trùng hạ thảo cũng phần nào đó giúp bạn cải thiện tâm trạng, giải phóng năng lượng cho hoạt động tế bào, giúp giảm mệt mỏi căng thẳng.

 

PANACEA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO –THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN >> ĐẶT MUA TẠI ĐÂY

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN PANACEA?

1.Theo quan điểm Đông Y trị từ gốc 

Là bài thuốc Y Học Cổ Truyền độc đáo từ các thảo dược tự nhiên quý của Việt Nam

2.  Nguyên liệu đặc biệt

Sản phẩm được bào chế từ các loại Thảo Dược quý, được tuyển chọn kỹ lưỡng và khắt khe trước khi đưa vào sản xuất, gồm 3 thành phần chính: Đông Trùng Hạ Thảo, Linh Chi Đỏ, Hồng Sâm.  

3. Dược liệu chuẩn GMP- WHO

Các dược liệu được nuôi trồng theo tiêu chuẩn GAP và được xử lí sạch trước khi sản xuất. Sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn GMP- WHO

4. Bộ y tế cấp phép chất lượng

Được cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam, được các chuyên gia, các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam đánh giá cao hiệu quả và khuyên dùng

5. Công trình khoa học thực tiễn

Lá Nui Panacea là thành quả của công trình nghiên cứu khoa học hết sức công phu bởi các Chuyên gia đầu ngành

6. Hiệu quả cao

Sản phẩm Lá Núi Panacea là sản phẩm được các nhà khoa học nghiên cứu, đã được các bác sĩ sử dụng Hiệu Quả cho bệnh nhân, kết quả cải thiện rõ rệt.

7. An toàn

Sản phẩm được bào chế từ các loại Thảo Dược tự nhiên quý, được tuyển chọn kỹ lưỡng và khắt khe trước khi đưa vào sản xuất. Sản phẩm được nghiên cứu và bào chế theo quan điểm đông y

8. Sử dụng thuận tiện

Sản phẩm được đóng hộp, dạng viên rất dễ dàng trong sử dụng

9. Dây truyền sản xuất hiện đại

Được bào chế trên dây truyền hiện đại trang bị những dây truyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay

 

>>> ĐẶT MUA TẠI ĐÂY <<<

 

la-nui-panacea-dong-trung-ha-thao

Viết bình luận