5 MẸO HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC VẤN ĐỀ CÂNG NẶNG Ở TRẺ EM

Ngày đăng:20/02/2019
Bình luận: Array

Là cha mẹ, điều quan trọng là đảm bảo rằng con bạn đang duy trì cân nặng khỏe mạnh. Nếu bạn nghĩ rằng con bạn có thể quá gầy hoặc chúng có thể thừa cân, đó có thể là một vấn đề bạn phải quan tâm một cách nghiêm túc. 

 

Nếu bạn đang lo lắng cho vấn đề cân nặng ở trẻ em thì đây có thể là những gợi ý đầu tiên giúp bạn tự khắc phục vấn đề. Những gợi ý dưới đây đã được chúng tôi sưu tầm và đúc kết ở những bậc cha mẹ đã phải vật lộn với vấn đề cân nặng của chính con của họ trong quá khứ.

 

Tuy nhiên, như bất kỳ chuyên gia nào sẽ nói với bạn, điều cần thiết là bạn có cách tiếp cận đúng khi xử lý vấn đề này. Nhiều bậc cha mẹ thường có ý định tốt trong việc giúp đỡ khắc phục các vấn đề về cân nặng của con mình, nhưng cha mẹ thường mắc phải những sai lầm không chỉ ảnh hưởng lâu dài đến lòng tự trọng của trẻ mà còn khiến vấn đề cân nặng hiện tại của trẻ trở nên tồi tệ hơn. Với suy nghĩ này, đây là một vài mẹo để xem xét khi tiếp cận cân nặng của con bạn.

Cách để có cân nặng và sức khỏe của trẻ em

1. Tập trung vào sức khỏe của con bạn đầu tiên thay vì cân nặng. Nếu bạn đang lo lắng cho vân đề cân nặng của con bạn có thể gầy hoặc thừa cân, thì mục tiêu của bạn là tập trung vào sức khỏe của chúng, không chỉ những con số thể hiện trên thang đo.

 

2. Đừng tự động chuyển đến kết luận. Cách duy nhất để biết chắc chắn là nên nói chuyện với bác sĩ nhi khoa của con bạn và tìm ra cân nặng bình thường cho con bạn là bao nhiêu. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các cô gái, những người có xu hướng tăng cân trước khi họ tăng trưởng chiều cao.

 

3. Hãy nhớ rằng trẻ em rất nhạy cảm. Hầu hết các bậc cha mẹ đều biết rằng trẻ em có thể khá nhạy cảm, nhưng thừa cân hoặc béo phì là một chủ đề đặc biệt tế nhị đối với nhiều trẻ. Có rất nhiều nghiên cứu, đặc biệt là về các trẻ em gái và cách bố mẹ nói về cân nặng của họ ảnh hưởng đến họ như thế nào. Cố gắng hết sức để không bình luận về cân nặng của con bạn về ngoại hình của chúng. Những gì bạn nghĩ có thể là một bình luận khích lệ hoặc thậm chí là một lời khen.

 

4. Làm cho sức khỏe & cân nặng là sự nỗ lực của cả gia đình. Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rằng con bạn duy trì cân nặng khỏe mạnh là đảm bảo rằng cả gia đình đang có một lối sống lành mạnh. Với trẻ em, vấn đề của chúng đến từ sự chăm sóc của gia đình. Bạn có thể là kế hoạch đơn giản để cả gia đình có một sức khỏe tốt như tự nấu ăn, mua sắm và ăn uống lành mạnh, thường xuyên cùng gia đình. Nó không chỉ tốt cho con bạn mà còn cho cả gia đình.

 

5. Làm Gương cho con trẻ. Trẻ em cần những tấm gương tốt. Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rằng con bạn có một cân nặng hợp lý để duy trì sức khỏe tốt là mô hình hóa mối quan hệ sức khỏe của chính bạn với cân nặng của bạn như một tấm gương tích cực. Nó rất quan trọng để con bạn noi theo. Một cái gì đó nhỏ như tự gọi mình là "béo, mập" hay lo lắng về ngoại hình của bạn quá nhiều có thể có tác động tiêu cực đến con bạn, mà bạn không hề nhận ra điều đó.

 

Các chuyên gia ở đây tại LANUI có thể giúp trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về quản lý cân nặng lành mạnh cho con bạn. Nếu bạn cần thêm sự hỗ trợ hãy gọi cho văn phòng của chúng tôi theo số 1900 6926.

Sản phẩm được chuyên gia khuyên dùng LANUI Slim - Giảm cân

Viết bình luận